Giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư của bất động sản chăm sóc sức khỏe

05-08-2021

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020, diễn biến khó lường của dịch Covid-19 cùng những lần giãn cách xã hội tác động mạnh đến lối sống, nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Việt. Người dùng ngày càng có ý thức và quan tâm hơn trong việc phòng ngừa rủi ro, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe. Cụ thể, họ hướng tới lối sống xanh, trong lành, sẵn sàng ưu tiên cho những sản phẩm và giải pháp chú trọng đến sức khỏe và môi trường.

Trong bối cảnh đó, bất động sản “Wellness Investment” (đầu tư cho sức khỏe) trở thành xu hướng mới và các dòng sản phẩm đề cao sức khoẻ thu hút nhiều nhà đầu tư. Các dự án bất động sản chuẩn “wellness” ở nơi vắng bóng Covid-19, không khói bụi, ô nhiễm… trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Những yếu tố khiến dòng sản phẩm này hút giới đầu tư là khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu và tỷ lệ lấp phòng ở những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt.

Tuy vậy, theo giới chuyên gia, những dự án mang phong cách này phải đảm bảo các tiêu chí về mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ đan cài khoảng xanh và không gian mặt nước cao, cùng hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao và giải trí phong phú…

Dịch bệnh kéo dài khiến quan điểm về du lịch nghỉ dưỡng cũng có sự thay đổi. Thay vì đi xa thì người dân ưu tiên những khu nghỉ dưỡng thuận tiện di chuyển, gần Hà Nội để có thể nghỉ trọn 2 ngày cuối tuần. Trong đó, Ivory Villas & Resort Lương Sơn, Hòa Bình là một trong những dự án được nhiều người quan tâm.

Ivory Villas & Resort cách trung tâm Hà Nội hơn một giờ lái xe, tọa lạc trên độ cao 180-200m so với mực nước biển. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi 2.000ha rừng tự nhiên, lưng tựa núi, hồ trước mặt. Nhờ sở hữu địa thế độc đáo, Ivory Villas & Resort mang đến trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên cho du khách.

Bên cạnh đó, tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái Ivory Villas & Resort mang đến hơn 100 tiện ích đa dạng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Những tiện ích như hồ điều hoà Nhật Hạ, bể bơi vô cực, nhà hàng, tổ hợp trung tâm văn hoá thương mại, đài vọng cảnh, khu ẩm thực, con đường Thổ cẩm… sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe giúp khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn.

“Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Ivory Villas & Resort không chỉ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Hòa Bình mà còn đem lại giá trị cao cho nhà đầu tư. Dự án chú trọng mang lại giá trị an cư, nâng cao chỉ số sinh thái. Số lượng giới hạn giúp Ivory Villas & Resort nhanh chóng thu hút các nhà sưu tập bất động sản”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Tâm Anh
Ảnh: Ivory Villas & Resort

Translate »