eConference về bất động sản mở bán vé ‘siêu sớm’

05-08-2021

“Đầu tư bất động sản từ không tới có” là nội dung số eConference thứ hai diễn ra trên nền tảng chia sẻ kinh nghiệm

eBox

của VnExpress. Sự kiện quy tụ những diễn giả nhiều trải nghiệm cũng như khả năng khái quát vấn đề trên thị trường bất động sản, để chia sẻ bí quyết thành công hoặc kinh nghiệm tránh thất bại về đầu tư. Người xem có thể đặt câu hỏi với diễn giả qua phần hỏi đáp tại buổi công chiếu hoặc trực tiếp cùng diễn giả qua hai phần livestream.

Tìm hiểu và tham gia

tại đây

Với hơn 10 video trình chiếu diễn ra từ ngày 18/8 đến 20/8, các diễn giả sẽ chia sẻ kiến thức về thị trường, kinh nghiệm đánh giá giá trị bất động sản, nhận diện sốt ảo, các loại hợp đồng… Tiếp đó, buổi livestream diễn ra ngày 21/8 sẽ là cơ hội để người tham gia trực tiếp giao lưu, tương tác với các diễn giả. Các cá nhân mua vé từ nay đến 4/8 được hưởng mức giá vé ưu đãi 259.000 đồng. Đặc biệt, những người đã mua eConference về “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư F0” được hưởng mức giá 99.000 đồng.

Trong bối cảnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm nhất, theo khảo sát của VnExpress mới đây. Song đây cũng là kênh đầu tư đòi hỏi kiến thức và tâm lý thực sự vững vàng. Những diễn biến thị trường giai đoạn vừa qua phần nào phản ánh điều này.

Từ đầu năm 2021, thị trường bất động sản tại nhiều tỉnh thành vùng ven trở nên đặc biệt sôi động, giá đất tăng phi mã. Nhà đầu tư không ngần ngại dồn hết số vốn tích lũy, thậm chí vay ngân hàng để “ôm đất” kiếm lời. Song, trước động thái can thiệp của chính quyền các địa phương cùng cú bồi từ Covid-19, cơn sốt đất đang hạ nhiệt. Những nhà đầu tư lướt sóng vay ngân hàng phải ngậm ngùi ôm “trái đắng”.

Không những gây tổn hại đến phân khúc đất nền, Covid-19 cũng làm giảm thanh khoản của nhiều phân khúc như nhà phố, mặt bằng bán lẻ, bất động sản nghỉ dưỡng. Bất động sản công nghiệp, vốn được các nhà đầu tư ngoại để mắt tới, cũng có quá trình tăng trưởng chậm hơn trước tác động của dịch bệnh.

Bên cạnh đó, thị trường cũng xuất hiện những rủi ro với tình trạng một căn hộ bán cho nhiều người, huy động vốn nhà trên giấy, ém thông tin dự án… gây ra nhiều hệ lụy cho nhà đầu tư và người mua bất động sản.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các chuyên gia, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều dư địa phát triển, đòi hỏi các nhà đầu tư nên cẩn trọng và xác định đầu tư lâu dài, thay vì lướt sóng, ngắn hạn.

Khi nào nên xuống tiền đầu tư bất động sản? Dùng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản ra sao? Làm thế nào để nhận diện cơn sốt đất ảo? Phương pháp nhận định giá trị tài sản? Cách phân tích động lực tăng giá? Cách tạo thu nhập thụ động… là một vài chủ đề sẽ được các chuyên gia đề cập, giải đáp trong eConference “Đầu tư Bất động sản từ không tới có”.

Chương trình đang mở cổng bán vé Super Early Bird

tại đây

Hoài Phong

Translate »