Shark Hưng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản trên eBox

05-08-2021

Với 12 video thuyết trình và 2 Video Livestream, Tuần lễ eConference chủ đề đầu tư bất động sản quy tụ nhiều chuyên gia tên tuổi trong ngành, trong đó có Shark Phạm Thanh Hưng.

Shark Hưng sẽ tham gia phiên Livestream trả lời trực tuyến với độc giả VnExpress vào tối 21/8.

Tìm hiểu và

đăng ký sự kiện tại đây

Xuất phát điểm là kỹ sư cơ khí tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Shark Hưng “bén duyên” với kinh doanh, đặc biệt là đầu tư bất động sản từ năm 30 tuổi. Bằng sự ưa học hỏi, tìm tòi kiến thức, lăn xả trước thị trường, vị doanh nhân được mệnh danh là “ông trùm” bất động sản. Với kinh nghiệm đầu tư, dẫn dắt các công ty địa ốc hàng đầu, ông am hiểu biến động của thị trường qua các thời kỳ, nắm trong tay nhiều bí quyết, nguyên tắc đầu tư, với tham vọng đưa công nghệ 4.0 thay đổi ngành bất động sản trong tương lai.

Diễn ra trong 4 ngày từ 18 đến 21/8, tuần lễ eConference chuyên đề Bất động sản sẽ đem đến loạt video trình chiếu và video Livestream gồm các kiến thức, kinh nghiệm chắt lọc nhất cho một nhà đầu tư bất động sản, về thị trường, kinh nghiệm đánh giá giá trị bất động sản, nhận diện sốt ảo, các loại hợp đồng…

Chia sẻ tại sự kiện là các diễn giả nhiều kinh nghiệm thực chiến, am hiểu thị trường, giữ vị trí cao tại các tập đoàn, công ty lớn trong nước và quốc tế.

Bên cạnh Shark Phạm Thanh Hưng, các diễn giả tham gia eBox còn có các chuyên gia từ Savills, các chủ đầu tư, đơn vị phát triển và phân phối bất động sản đem đến những chia sẻ sát sườn về thị trường, kinh nghiệm thực chiến cho các nhà đầu tư.

Khi nào nên xuống tiền đầu tư bất động sản? Dùng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản ra sao? Làm thế nào để nhận diện cơn sốt đất ảo? Phương pháp nhận định giá trị tài sản? Cách phân tích động lực tăng giá? Cách tạo thu nhập thụ động… là các chủ đề sẽ được đề cập, giải đáp trong eConference “Đầu tư Bất động sản từ không tới có”.

Không chỉ chia sẻ kiến thức, các diễn giả còn sẵn sàng lan toả tinh thần khởi nghiệp, kinh doanh, với trọng tâm là tính an toàn, hiểu biết cho nhà đầu tư mới vào thị trường.

Các cá nhân mua vé tham gia eBox: “Đầu tư bất động sản từ không đến có” từ nay đến 4/8 được hưởng mức giá vé ưu đãi 259.000 đồng. Đặc biệt, những người đã mua eConference về “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư F0” được hưởng mức giá 99.000 đồng.

eBox là nền tảng chia sẻ kinh nghiệm do VnExpress xây dựng, nhằm giúp cộng đồng tiếp cận tri thức và những bài học thực chiến dễ dàng thông qua hình thức eConference – chia sẻ online từ chính những diễn giả đang tham gia sâu trong nhiều lĩnh vực. Với cốt lõi là bài học thực tiễn và giải pháp, eBox sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm chủ cuộc sống và chinh phục thành công.

Nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu và

đăng ký tại đây.

Phong Vân

Translate »