Còn 3 ngày bán vé ưu đãi eConference đầu tư bất động sản

05-08-2021

Bắt đầu bán vé từ 23/7, giai đoạn siêu sớm với giá ưu đãi nhất sẽ kết thúc vào ngày 4/8. Cho đến nay đã có hàng trăm người đăng ký tham gia chương trình eConference “Đầu tư bất động sản từ không đến có”. Hiện có giá 259.000 đồng, vé đăng ký sẽ tăng lên 399.000 đồng từ ngày 5/8.

Chương trình diễn ra từ ngày 18 đến 21/8. Với 12 Video chia sẻ dưới dạng công chiếu và 2 Video hỏi đáp trực tiếp (Livestream), người tham gia nhận được những thông tin, kiến thức đầy đủ cho toàn bộ hành trình đầu tư bất động sản.

Các chia sẻ phủ rộng từ những quyết định ban đầu – liệu khi nào là lúc nên tham gia thị trường đến cách định giá một bất động sản, phân tích động lực tăng giá một khu vực, nhận diện sốt đất ảo, đến các loại hợp đồng trong mua bán giao dịch. Tâm lý trong đàm phán giá, nguyên tắc chốt lời… cũng sẽ được chia sẻ tại sự kiện.

Nội dung trong từng Video đã được biên tập chắt lọc, phỏng vấn kỹ càng để đi thẳng vào vấn đề trọng tâm, không dàn trải hay lan man.

Bên cạnh đó, hai Video Livestream là cơ hội để người tham gia đặt câu hỏi và nghe trả lời trực tiếp từ các chuyên gia, trong đó có Shark Phạm Thành Hưng. Ngoài Shark Hưng, các chuyên gia xuất hiện tại eBox đều là những tên tuổi đã được công nhận trên thị trường bất động sản.

Bất động sản vẫn luôn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh khiến nhà đầu tư có nhu cầu tìm đến những chốn trú ẩn an toàn, sinh lời bền vững.

Tại khảo sát của VnExpress về kênh đầu tư đang quan tâm kéo dài một tuần đến 28/6, có 32% trong tổng số gần 72.000 độc giả tham gia cho biết họ quan tâm đến bất động sản, kênh hấp dẫn thứ 2 xếp sau Chứng khoán với 34%.

Tuy vậy, với việc thị trường đang có dấu hiệu điều chỉnh, sốt đất nhiều nơi đã hạ nhiệt, nhiều nhà đầu tư lớn chuyển tầm ngắm sang các loại hình bất động sản công nghiệp, kho bãi…Khi đó, nhà đầu tư cần tỉnh táo quan sát và học hỏi đế tránh những sai sót không đáng có.

Chuỗi eConference “Đầu tư bất động sản từ không đến có” là cơ hội để các nhà đầu tư nghe những kinh nghiệm thực tế từ các diễn giả, để rút ra bài học cho chính mình trước khi nhảy vào thị trường.

Chương trình được triển khai trên nền tảng eBox do VnExpress phát triển. Người tham gia không cần cài đặt bất cứ ứng dụng nào, chỉ cần đóng phí và đăng nhập theo hướng dẫn của Ban tổ chức. Sau Tuần lễ sự kiện, người tham gia vẫn có thể tiếp tục xem các Video trong vòng một tháng.

Anh Đào

Translate »