Ngày cuối bán vé ưu đãi eConference bất động sản

05-08-2021

Tuần lễ eConference “Đầu tư bất động sản từ không đến có” mang tới cho người tham gia những thông tin chọn lọc, chia sẻ hữu ích, kinh nghiệm thực tế từ các diễn giả. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư F0 mới gia nhập thị trường trang bị những kiến thức quan trọng, rút ra những bài học cho bản thân trước khi ra quyết định.

Tìm hiểu và

tham gia tại đây

Bắt đầu mở bán vé “siêu sớm” từ 23/7, tới nay chuỗi chương trình đã thu hút hàng trăm người đăng ký tham gia. Hiện tại, vé có giá 259.000 đồng và sẽ tăng lên 399.000 đồng từ ngày 5/8. Chương trình diễn ra từ ngày 18 đến 21/8, bao gồm 12 video công chiếu trong 3 ngày 18 đến 20/8 và 2 video hỏi đáp trực tiếp (livestream) trong ngày 21/8.

Toàn bộ thông tin sát sườn về hành trình đầu tư bất động sản sẽ lần lượt được cung cấp tới người tham gia. Khi nào nên xuống tiền đầu tư bất động sản? Cách thức xác định mục tiêu đầu tư? Làm thế nào để sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản? Cơ sở xác định và phân tích giá trị của bất động sản? Làm sao để sàng lọc pháp lý dự án bất động sản? Cách phân tích động lực tăng giá của một khu vực? Cách nhận diện sốt đất ảo? Các loại hợp đồng cần quan tâm trong mua bán bất động sản? Cách tạo thu nhập thụ động từ bất động sản? Bộ nguyên tắc chốt lời nào nhà đầu tư nên nằm lòng? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp cặn kẽ trong chuỗi chuyên đề về bất động sản sắp tới.

Nội dung trong từng video đã được biên tập chắt lọc, đi thẳng vào vấn đề trọng tâm, không dàn trải, lan man. Ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc bộ phận R&D của DKRA Việt Nam sẽ là diễn giả phân tích các vấn đề sốt đất ảo trong khuôn khổ eConference về bất động sản trên nền tảng eBox. Hai Video Livestream là cơ hội để người tham gia đặt câu hỏi và nghe trả lời trực tiếp từ các chuyên gia, trong đó có Shark Phạm Thanh Hưng. Ngoài ra, các chuyên gia xuất hiện tại eBox đều là những tên tuổi đã được công nhận trên thị trường bất động sản.

Trong bối cảnh dịch bệnh, nhà đầu tư có nhu cầu tìm đến những kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững và bất động sản là lựa chọn hàng đầu. Lập luận của các kênh dữ liệu bất động sản cũng khẳng định, khi quan sát đà tăng của thị trường trong vòng 10 năm qua, đồ thị giá đất chủ yếu có xu hướng tăng lên, hoặc đi ngang, không có chuyện giảm sút.

Từ năm 2020 đến, đứng trước tác động của bốn làn sóng Covid-19, thị trường có nhiều giai đoạn trầm lắng, thanh khoản các phân khúc suy giảm. Cùng với thực tế lãi suất ngân hàng đang hấp dẫn, để thu hút khách hàng, các chủ đầu tư đang áp dụng các chính sách bán hàng ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt. Đây được xem là cơ hội cho nhà đầu tư và người mua ở thực khi dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp giai đoạn này. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng nhấn mạnh đây không phải thời điểm thích hợp để đầu cơ mà phải xác định đầu tư một cách dài hạn, biết cách sử dụng đòn bẩy tài chính và theo dõi những biến động của thị trường.

Tham gia eConference “Đầu tư bất động sản từ không đến có” là cơ hội để các nhà đầu tư trang bị những kiến thức cần thiết đó. Chương trình được triển khai trên nền tảng eBox do VnExpress phát triển. Người tham gia không cần cài đặt ứng dụng, chỉ cần đóng phí và đăng nhập theo hướng dẫn của Ban tổ chức. Sau khi chương trình kết thúc, người tham gia vẫn có thể xem lại tới 21/9.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu

tại đây.

Hoài Phong

Translate »